สอบถามหรือสมัครเรียน Line ID: @asquareschool โทร 089-115-6100 อ.อาร์ท หรือ 089-810-8500 อ.แอ๊ค

สุดยอดเทคนิคการเตรียมตัวสอบ CFA

ถ้าคุณยังไม่พร้อมสอบขอให้คุณอ่านข้อมูลต่อไปนี้ให้ดี ๆ เพราะผมมีเทคนิคพิเศษมอบให้คุณฟรี ๆ ที่จะช่วยในคุณเตรียมตัวสอบได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจก่อนว่าเวลานั้นมีค่าการทุ่มเทเพื่อสอบ CFA และ CISA แบบไร้จุดหมายนั้นเป็นการเสียเวลาไปเปล่า คุณต้องเข้าใจว่า

“ขนาดเข้าป่ายังต้องใช้เข็มทิศ การเรียนก็ต้องรู้ทิศทางเช่นกัน”

แต่ถ้าคุณรู้หลักการพิเศษที่ผมกำลังจะแนะนำแล้ว คุณจะสามารถใช้เวลาเตรียมตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเวลาที่ลดลง ผมได้ใช้เทคนิคดังกล่าวด้วยตัวเองมาเป็นระยะเวลานานหลายปี จนผมมั่นใจว่าเทคนิคดังกล่าวมีประสิทธิภาพ จึงอยากจะนำมาถ่ายทอดให้ผู้คนเพื่อได้รับประโยชน์จากหลักการนี้

“หลักการแบบนี้ไม่มีอาจารย์คนไหนหรือมหาวิทยาลัยใดสอนคุณ แต่ผมยินดีจะบอกคุณแบบไม่ปิดบัง”

บางคนอาจถามว่าผมคือใคร ผมขอแนะนำประวัติตัวเองก่อนแล้วกันครับ

อาจารย์ ณรงค์ฤทธิ์ ทรัพย์ทิพยรัตนา CAIA, CFA, CIPM, FRM
(อาจารย์แอ๊ค)

 • จบปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 2
 • จบปริญญาโท วิทยาศาสตร์การเงิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเกรดเฉลี่ย 4.00
 • อาจารย์แอ๊คสามารถสอบผ่านทุกระดับของ CFA, FRM, CAIA, CIPM ได้ภายในครั้งเดียวโดยไม่ต้องสอบซ้ำ

ผมขอตั้งชื่อเทคนิคที่ผมกำลังจะแนะนำให้นี้ว่า “เข็มทิศพิชิตการเงิน” เพื่อสะดวกในการอ้างอิง ตอนที่ผมได้เข้าเรียนปริญญาโทด้านการเงิน ผมได้ใช้มันและทำให้ผมได้เกรดเฉลี่ย 4.00

หลังจากเรียนจบปริญญาโท ผมได้ทดสอบ “เข็มทิศพิชิตการเงิน” ด้วยการสอบประกาศนียบัตรอีกหลายใบคือ CAIA, CFA, CIPM และ FRM ผลปรากฏว่าผมสามารถสอบผ่านได้ภายในครั้งเดียวสำหรับทุกระดับของทุกประกาศนียบัตร

หลายคนคิดว่าทั้งหมดเกิดจากการที่ผมมีสติปัญญาดี แต่ความจริงแล้วมันเป็นเพราะ “เข็มทิศพิชิตการเงิน” ต่างหาก ผมยินดีจะถ่ายทอด “เข็มทิศพิชิตการเงิน” ให้คุณฟรี ๆ

หากคุณต้องการมันจริง ๆ เพียงแค่ลงทะเบียนรับข้อมูลจากแบบฟอร์มด้านล่าง

ผมจะส่งอีเมล์ให้คุณ 7 ฉบับภายใน 7 วัน

แล้วคุณจะเข้าใจว่า “เข็มทิศพิชิตการเงิน” จะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร ขอย้ำอีกครั้งว่าผมจะถ่ายทอดให้ฟรี ๆ หากคุณต้องการ “เข็มทิศพิชิตการเงิน” จริง ๆ ให้ลงทะเบียนด้วยแบบฟอร์มด้านล่างทันที

Pin It on Pinterest

Share This
Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก